Núm vú bơm mồi xăng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN

Nằm trong hệ thống nhiên liệu của máy cắt bê tông cầm tay, núm vú bơm mồi xăng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN được sản xuất bởi STIHL Đức, đảm bảo chất lượng cao, vú bơm có khả năng đàn hồi tốt, hai van một chiều bên trong đóng mở chính xác sẽ giúp quá trình điền đầy nhiên liệu tối ưu. Quá trình khởi động thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Xem thêm: Núm bơm mồi xăng dùng cho máy cưa, thổi lá, cắt tỉa hàng rào. Cũng giống như loại núm vú bơm mồi xăng của máy cưa, thổi lá, cắt tỉa hàng rào tuy nhiên kích thước size núm vú, hai van một chiều bên trong và lò xo hồi vị là khác biệt mà chúng ta có thể quan sát được. Về nguyên lý hoạt động, hỗn hợp xăng pha nhớt được hút lên bởi một lực hút chân không do quá trình ấn và nhả núm vú bơm.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nằm trong hệ thống nhiên liệu của máy cắt bê tông cầm tay, núm vú bơm mồi xăng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN được sản xuất bởi STIHL Đức, đảm bảo chất lượng cao, vú bơm có khả năng đàn hồi tốt, hai van một chiều bên trong đóng mở chính xác sẽ giúp quá trình điền đầy nhiên liệu tối ưu. Quá trình khởi động thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm: Núm bơm mồi xăng dùng cho máy cưa, thổi lá, cắt tỉa hàng rào

Cũng giống như loại núm vú bơm mồi xăng của máy cưa, thổi lá, cắt tỉa hàng rào tuy nhiên kích thước size núm vú, hai van một chiều bên trong và lò xo hồi vị là khác biệt mà chúng ta có thể quan sát được. Về nguyên lý hoạt động, hỗn hợp xăng pha nhớt được hút lên bởi một lực hút chân không do quá trình ấn và nhả núm vú bơm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Với núm vú bơm mồi xăng máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 ZIN thì được sản xuất bởi STIHL Đức do đó các chi tiết như núm vú bơm, lò xo, van một chiều, thân bơm đều được làm từ những loại vật liệu tốt nhất. Cụ thể núm vú bơm là loại vật liệu cao su nguyên chất có độ đàn hồi cao, mềm và dẻo hơn. Thân bơm được làm tự nhựa PE độ bền cao, hai van một chiều được làm từ đồng nguyên chất và cao su dẻo. Lò xo là loại thép gió có độ đàn hồi tốt.

Việc kết nối với ống xăng được thực hiện bởi mối ghép có độ dôi thông qua độ đàn hồi của ống xăng và độ côn hai chân bơm. Đường kính trong của ống xăng là 3.1mm trong khi côn tối đa trên hai chân bơm là 5mm. Do đó việc lắp ghép có độ đôi này vừa chắc chắn vừa đảm bảo độ kín khít trong quá trình cung cấp nhiên liệu cho máy cắt bê tông hoạt động.

Trong các thành phần cấu tạo nên núm vú bơm mồi xăng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420, thì phần núm vú là phần dễ hao mòn và hư hỏng nhất. Bao gồm các trường hợp hao mòn theo thời gian (chai cứng vật liệu) và hư hỏng do quá trình bóp nhả núm vú không đúng cách. Do đó bạn cần tham khảo hướng dẫn cách bóp vú bơm bởi kỹ thuật viên chúng tôi, điều này là cần thiết để máy cắt của bạn sử dụng ổn định, bền bỉ hơn. STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để kiểm soát dung sai lắp ghép, chất lượng sản phẩm cũng như tính an toàn của máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Núm vú bơm xăng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Hãng sản xuất STIHL Đức
Bao gồm 1 cái
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Núm vú bơm mồi xăng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist