Miếng ốp nhựa vô lăng tấm chắn mâm lửa STIHL TS410 TS420 ZIN

Với thiết kế bao gồm những đường sóng gân song song với nhau, khoảng cách các sóng gân đều trên bề mặt không gian của vô lăng mâm điện làm việc, điều này giúp quá trình tạo luồng gió cưỡng bức làm mát xi lanh (nòng) tối ưu hơn. Miếng ốp nhựa vô lăng tấm chắn mâm lửa STIHL TS410 TS420 ZIN được làm từ loại nhựa PA6 có độ bền kéo cao, chống va đập tốt, chống mài mòn tuyệt vời, có khả năng kháng hóa chất và hệ số ma sát thấp. Xem thêm: Bánh đà vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN Miếng ốp nhựa vô lăng tấm chắn mâm lửa STIHL TS410 TS420 có ba chức năng chính, ngoài chức năng là nắp ốp bảo vệ an toàn, miếng ốp còn có chức năng điều hướng gió cho những lá quạt trên vô lăng mâm điện. Có một chức năng hết sức quan trọng mà không thể thiếu đó là cố định nửa lốc máy bên điện. Nếu bốn bu lông không được xiết đúng lực thì có thể gây ra hiện tưởng lỏng nắp, điều này dễ dẫn đến bể hoặc nứt lốc bên điện. Xảy ra phổ biến trong các dòng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 mà kỹ thuật viên chúng tôi gặp phải.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Với thiết kế bao gồm những đường sóng gân song song với nhau, khoảng cách các sóng gân đều trên bề mặt không gian của vô lăng mâm điện làm việc, điều này giúp quá trình tạo luồng gió cưỡng bức làm mát xi lanh (nòng) tối ưu hơn. Miếng ốp nhựa vô lăng tấm chắn mâm lửa STIHL TS410 TS420 ZIN được làm từ loại nhựa PA6 có độ bền kéo cao, chống va đập tốt, chống mài mòn tuyệt vời, có khả năng kháng hóa chất và hệ số ma sát thấp.

Xem thêm: Bánh đà vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN

Miếng ốp nhựa vô lăng tấm chắn mâm lửa STIHL TS410 TS420 có ba chức năng chính, ngoài chức năng là nắp ốp bảo vệ an toàn, miếng ốp còn có chức năng điều hướng gió cho những lá quạt trên vô lăng mâm điện. Có một chức năng hết sức quan trọng mà không thể thiếu đó là cố định nửa lốc máy bên điện. Nếu bốn bu lông không được xiết đúng lực thì có thể gây ra hiện tưởng lỏng nắp, điều này dễ dẫn đến bể hoặc nứt lốc bên điện. Xảy ra phổ biến trong các dòng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 mà kỹ thuật viên chúng tôi gặp phải.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Mặt trong của miếng ốp nhựa vô lăng tấm chắn mâm lửa được bố trí các đường sóng gân chịu lực khác, có chức năng liên kết các bề mặt miếng ốp đồng thời nhằm tạo nên một khoảng không đủ lớn để vô lăng mâm điện điều tốc gió tốt hơn. Hiệu suất làm mát sẽ là tối ưu trong quá trình máy cắt bê tông làm việc.

Đối với các sản phẩm của STIHL Đức, các tem mác luôn được in với các ký hiệu rõ ràng và sắc nét. Mục đích để khách hàng và người dùng có thể dễ dàng phân biệt đâu là hàng ZIN chính hãng, đâu là hàng nhái hàng kém chất lượng, hàng FAKE. STIHL luôn khuyến cáo người dùng hay thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để máy cắt của bạn được hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Để phân biệt các chi tiết và dễ dàng tra cứu phụ tùng phụ kiện chính hãng trên từng dòng máy do đó luôn được STIHL khắc nổi (hoặc khắc chìm) mã số phụ tùng (hay còn gọi là part number trên bề mặt. Với miếng ốp vô lăng tấm chắn mâm lửa thì được làm từ loại nhựa PA6 có độ bền kéo cao, chống va đập tốt, chống mài mòn tuyệt vời, có khả năng kháng hóa chất và hệ số ma sát thấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Miếng ốp nhựa vô lăng STIHL TS410 TS420 ZIN
Hãng sản xuất STIHL Đức
Bao gồm 1 miếng ốp
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Miếng ốp nhựa vô lăng tấm chắn mâm lửa STIHL TS410 TS420 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist