Miếng ốp cổ xăng cổ gió hai lỗ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420

Là chi tiết kết nỗi giữa bộ chế hòa khí bình xăng con với cổ xăng và cổ gió, ghép nối bằng liên kết bu lông đai ốc. Do đố mà miếng ốp cổ xăng cổ gió hai lỗ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 dễ hư hỏng nhất. Phổ biến là nứt ốc và bị oxy hóa do làm từ vật liệu nhôm. Yêu cầu chi tiết ghép nối của miếng ốp với cổ xăng và cổ gió là đảm bảo kín khít hòa khí luôn được kiểm soát tốt bởi bộ chế hòa khí bình xăng con. Trong quá trình sử dụng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 và bảo dưỡng sửa chữa máy. Miếng ốp cổ xăng cổ gió hai lỗ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 dễ bị tổn thương và hao mòn bề mặt dẫn đến khả năng tiếp xúc không còn đảm bảo độ kín khít. Vì vậy mà STIHL Đức luôn khuyến cáo người dùng luôn kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo máy cắt của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là chi tiết kết nỗi giữa bộ chế hòa khí bình xăng con với cổ xăng và cổ gió, ghép nối bằng liên kết bu lông đai ốc. Do đố mà miếng ốp cổ xăng cổ gió hai lỗ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 dễ hư hỏng nhất. Phổ biến là nứt ốc và bị oxy hóa do làm từ vật liệu nhôm. Yêu cầu chi tiết ghép nối của miếng ốp với cổ xăng và cổ gió là đảm bảo kín khít hòa khí luôn được kiểm soát tốt bởi bộ chế hòa khí bình xăng con.

Xem thêm: Bộ chế hòa khí bình xăng con máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt

Trong quá trình sử dụng máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 và bảo dưỡng sửa chữa máy. Miếng ốp cổ xăng cổ gió hai lỗ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 dễ bị tổn thương và hao mòn bề mặt dẫn đến khả năng tiếp xúc không còn đảm bảo độ kín khít. Vì vậy mà STIHL Đức luôn khuyến cáo người dùng luôn kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo máy cắt của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Miếng ốp có hai lỗ lớn với bề mặt có đường chỉ nhỏ bao quanh, đường chỉ này tạo nên độ kín với cổ xăng và cổ gió. Với phụ tùng máy cắt bê tông chính hãng luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, quá trình hoạt động tốt nhất. Điều này được kiểm chứng qua quá trình khởi động dễ dàng, tăng tốc nhanh, máy luôn đạt công suất lớn nhất.

Việc kết nối với cổ xăng, cổ gió, ống thở bộ chế hòa khí bình xăng con dễ dàng và chính xác hơn. Kỹ thuật viên có thể tháo lắp nhanh chóng bởi kích thước luôn được kiểm soát bởi các chuyên gia đầu ngành của STIHL Đức. Đó là điều bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng máy cắt bê tông cầm tay STIHL Đức.

Bộ chế hòa khí bình xăng con luôn được kết nối chính xác với miếng ốp bởi liên kết bu lông đai ốc chắc chắn và chính xác hơn. Hòa khí sau khi được phối trộn bởi bình xăng con luôn được kiểm soát tốt trong mọi tình huống bởi độ kín khít mà miếng ốp tạo ra.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Miếng ốp cổ xăng cổ gió hai lỗ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Vật liệu Nhôm
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Xem thêm: Bộ lọc gió lược gió máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Miếng ốp cổ xăng cổ gió hai lỗ máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist