Máy cưa xích mini nhỏ và nhẹ ECHO CS-360TES sản xuất tại Nhật loại tốt

ECHO CS-360TES là dòng máy cưa mini nhỏ nhẹ dùng để leo cao cắt tỉa cành và nhánh cây trên cao với hiệu suất tốt nhất hiện nay. CS-360TES sở hữu động cơ dung tích 35.8cc với công suất 1.6 kw tương đương 2.1 hp được gắn với lam cắt chiều dài 16" có thể cắt đường kính cành nhánh lớn hơn. Điều này cho phép người vận hành có thể dễ dàng làm việc trên cao với độ an toàn và chính xác hơn. CS-360TES được nhiều nhà thầu sử dụng trong việc cắt tỉa cành cây xanh đô thị, công viên cây xanh, phát quang lưới điện, đốn hạ cây mùa mưa bảo.... Được nhiều thợ cưa chuyên nghiệp tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc hiệu quả trong phân khúc dòng máy cưa cành leo cao. Xem thêm: Các dòng máy cưa Nhật Bản khác CS-360TES chỉ nặng 3.6 kg là trọng lượng lý tưởng để leo trèo làm việc trên cao, kích thước 277 x 247 x 214 nhỏ gọn dễ dàng luồn lách hơn trong những không gian chật hẹp khi phải làm việc trên những cành nhánh cây chằng chịt,. Là dòng máy cưa cây loại nhỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định và chính xác, giá thành hợp lý là điều mà người tiêu dùng luôn được hưởng lợi từ ECHO Nhật Bản.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

ECHO CS-360TES là dòng máy cưa mini nhỏ nhẹ dùng để leo cao cắt tỉa cành và nhánh cây trên cao với hiệu suất tốt nhất hiện nay. CS-360TES sở hữu động cơ dung tích 35.8cc với công suất 1.6 kw tương đương 2.1 hp được gắn với lam cắt chiều dài 16″ có thể cắt đường kính cành nhánh lớn hơn. Điều này cho phép người vận hành có thể dễ dàng làm việc trên cao với độ an toàn và chính xác hơn. CS-360TES được nhiều nhà thầu sử dụng trong việc cắt tỉa cành cây xanh đô thị, công viên cây xanh, phát quang lưới điện, đốn hạ cây mùa mưa bảo…. Được nhiều thợ cưa chuyên nghiệp tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và khả năng làm việc hiệu quả trong phân khúc dòng máy cưa cành leo cao.

Xem thêm: Các dòng máy cưa Nhật Bản khác

CS-360TES chỉ nặng 3.6 kg là trọng lượng lý tưởng để leo trèo làm việc trên cao, kích thước 277 x 247 x 214 nhỏ gọn dễ dàng luồn lách hơn trong những không gian chật hẹp khi phải làm việc trên những cành nhánh cây chằng chịt,. Là dòng máy cưa cây loại nhỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định và chính xác, giá thành hợp lý là điều mà người tiêu dùng luôn được hưởng lợi từ ECHO Nhật Bản.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Động cơ mạnh mẽ hiệu suất cao: CS-360TES sở hữu động cơ hai thì dung tích 35.8cc với công suất 1.6 kw tương đương 2.1 hp cho tốc độ vòng tua cao lên đến 13,500 vòng/phút lý tưởng cho phép cắt những đường kính cành nhánh cây lớn hơn. Đây là chiếc cưa mini nhỏ hàng đầu mạnh mẽ nhất trong phạm vi của ECHO Nhật Bản, Tốc độ cắt nhanh với độ chính xác cao.

Công nghệ G force air pre-cleaner system bảo vệ động cơ tốt hơn: CS-360TES sử dụng công nghệ tự động vệ sinh lọc gió bằng G force air pre-cleaner system nhằm loại bỏ sạch bụi bân và tạp chất bám trên bề mặt lọc gió bằng cách cưởng bức nhờ sức sức gió. Điều này nhằm cung cấp cho động cơ một lượng không khí sạch hơn, người dùng không cần phải vệ sinh lọc gió thường xuyên.

CS-360TES được thiết kế chuyên làm việc trên cao: CS-360TES là sự kết hợp hoàn hảo giữa kết hợp giữa công suất cao với kết cấu trọng lượng nhẹ. Kích thước nhỏ gọn và thao tác chính xác để dễ sử dụng trong quá trình làm việc ở trên cao an toàn với hiệu suất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model CS-360TES
Nhà sản xuất động cơ Echo Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính nòng 39 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xilanh 35.8 cc
Công suất 1.6 kW – 2.1 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 13,500 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK BPM-8Y
Khoảng cách 0.5 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.33 lít
Hệ thống bôi trơn Tự động
Thể tích bình nhớt 0.24 lít
Mức độ tiêu hao nhiên liệu trung bình 496 g/(kWh)
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam khuyên dùng 14” – 35 cm
Loại xích (sên) Xích mini
Bước xích (sên) 3/8” – 1.3 mm
Số driver link 53
Loại chén khế 3/8” – 6T
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung 4.7 m/s2
Độ ồn 119.9 dB(A)
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Vỏ lam
Bộ dụng cụ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 277 x 247 x 214 mm
Trọng lượng bao gồm lam xích 3.6 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 06 tháng

Xem thêm: Máy cưa xích lốc cầm tay ECHO CS600S xuất xứ Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích mini nhỏ và nhẹ ECHO CS-360TES sản xuất tại Nhật loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist