Màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS410 TS420 ZIN

Là bộ chi tiết nằm trong chế hòa khí bình xăng con, một trong những yếu tố quyết đinh đến tỷ lệ hòa khí cung cấp cho động cơ, do đó ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống nhiên liệu. STIHL khuyến cáo người dùng luôn kiểm tra bộ màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS410 TS420. Nếu phát hiện có hiện tương chai cứng hoặc rách thì nên thay thế bằng một bộ mới và phải hàng ZIN để đảm bảo quá trình đóng mở nhiên liệu trong chế hòa khí bình xăng con được tốt hơn. Nhiên liệu được cung cấp nhiều hay ít, đúng tỷ lệ hòa khí hay không một phần cũng do bộ màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS420 TS410 này, tuy nhiên việc kiểm tra chỉnh sửa phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên qua đào tạo của STIHL Đức. Điều này rất cần thiết để đảm bảo máy cắt bê tông của bạn hoạt động với hệ thống cung cấp nhiên liệu là tối ưu.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là bộ chi tiết nằm trong chế hòa khí bình xăng con, một trong những yếu tố quyết đinh đến tỷ lệ hòa khí cung cấp cho động cơ, do đó ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống nhiên liệu. STIHL khuyến cáo người dùng luôn kiểm tra bộ màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS410 TS420. Nếu phát hiện có hiện tương chai cứng hoặc rách thì nên thay thế bằng một bộ mới và phải hàng ZIN để đảm bảo quá trình đóng mở nhiên liệu trong chế hòa khí bình xăng con được tốt hơn.

Xem thêm: Chế hòa khí bình xăng con máy cắt bê tông TS410, TS420 loại tốt

 

Nhiên liệu được cung cấp nhiều hay ít, đúng tỷ lệ hòa khí hay không một phần cũng do bộ màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS420 TS410 này, tuy nhiên việc kiểm tra chỉnh sửa phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên qua đào tạo của STIHL Đức. Điều này rất cần thiết để đảm bảo máy cắt bê tông của bạn hoạt động với hệ thống cung cấp nhiên liệu là tối ưu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS410 TS420 ZIN bao gồm bốn bộ phận chính, một màng chế da bơm, một màng da thở (miếng phim), một roăng màng chế, một roăng màng da thở. STIHL khuyến cáo nên thay trọn bộ để đảm bảo độ kín khít giữa các bề mặt và luôn đạt trạng thái tốt nhất.

 

Màng chế da bơm phải đảm bộ độ mềm mại, có tính đàn hồi cao. Quá trình đóng mở kim xăng phụ thuộc vào độ đàn hồi của màng chế da bơm này, do đó bạn phải kiểm tra bộ màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS410 TS420 thường xuyên. Hãy thay thế màng chế da bơm ZIN để có độ đàn hồi tốt nhất, khoảng đàn hồi chính xác sẽ đóng mở kim xăng đúng chuẩn và nhiên liệu cung cấp cho hòa khí là hoàn hảo

 

Màng da thở (miếng phim) là chi tiết tạo độ kín khít và đóng mở đường gió và đường xăng của chế hòa khí và bình xăng con. Nếu quá trình đóng mở không chính xác sẽ ảnh hưởng đến nhiên liệu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công suất máy của bạn đồng thời quá trình khởi động máy sẽ khó khăn hơn. Luôn thay thế phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông chính hãng để đảm bảo máy của bạn trong tình trạng tốt nhất.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS410 TS420 ZIN
Bao gồm Màng chế da bơm, da thở, roăng da bơm, roăng da thở
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Bộ lọc gió lược gió máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 loại tốt

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màng chế da bơm da thở máy cắt bê tông TS410 TS420 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist