Mâm bảo vệ lưỡi máy cắt bê tông STIHL TS420 TS500i TS700 ZIN

Nhằm tạo nên sự an toàn khi vận hành máy, mâm bảo vệ lưỡi máy cắt bê tông STIHL TS420 TS500i TS700 ZIN là tấm chắn bảo hộ rất cần thiết khi cắt. Do đó trước khi khởi động máy bạn phải kiểm tra kỹ thiết bị an toàn này, nó bảo vệ bạn tốt hơn trong mọi trường hợp, nếu có vấn đề thì phải dừng máy ngay lập tức để kiểm tra sửa chữa thay thế. Điều này là cần thiết đối với người vận hành máy tránh những tai nạn lao động xảy ra đối với bản thân người dùng. Được làm từ hợp kim nhôm cứng và chắc chắn, trọng lượng nhẹ sẽ giảm trọng lượng đầu cần giúp quá trình vận hành máy được cân bằng tốt hơn. Mâm bảo vệ có thể đảo vị trí khi cần thực hiện những công việc nhất định. Nếu bạn cắt tường bê tông, cắt dầm bê tông, cắt sàn bê tông hoặc cắt ống cống cắt ba via vỉa hè... cắt theo hướng đứng thì có thể giữ nguyên vị trí ban đầu khi máy xuất xưởng. Tuy nhiên, nếu bạn cắt cọc cừ ly tâm, cắt phá cọc khoan nhồi, hoặc cắt theo hướng nằm ngang thì mâm bảo vệ lưỡi phải đổi sang vị trí đối diện (vị trí lệch bô lửa).

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm tạo nên sự an toàn khi vận hành máy, mâm bảo vệ lưỡi máy cắt bê tông STIHL TS420 TS500i TS700 ZIN là tấm chắn bảo hộ rất cần thiết khi cắt. Do đó trước khi khởi động máy bạn phải kiểm tra kỹ thiết bị an toàn này, nó bảo vệ bạn tốt hơn trong mọi trường hợp, nếu có vấn đề thì phải dừng máy ngay lập tức để kiểm tra sửa chữa thay thế. Điều này là cần thiết đối với người vận hành máy tránh những tai nạn lao động xảy ra đối với bản thân người dùng.

Xem thêm: Cần nâng đỡ mâm cắt máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 loại tốt

Được làm từ hợp kim nhôm cứng và chắc chắn, trọng lượng nhẹ sẽ giảm trọng lượng đầu cần giúp quá trình vận hành máy được cân bằng tốt hơn. Mâm bảo vệ có thể đảo vị trí khi cần thực hiện những công việc nhất định. Nếu bạn cắt tường bê tông, cắt dầm bê tông, cắt sàn bê tông hoặc cắt ống cống cắt ba via vỉa hè… cắt theo hướng đứng thì có thể giữ nguyên vị trí ban đầu khi máy xuất xưởng. Tuy nhiên, nếu bạn cắt cọc cừ ly tâm, cắt phá cọc khoan nhồi, hoặc cắt theo hướng nằm ngang thì mâm bảo vệ lưỡi phải đổi sang vị trí đối diện (vị trí lệch bô lửa).

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Với mâm bảo vệ lưỡi máy cắt bê tông STIHL TS420 TS500i TS700 ZIN sẽ đảm bảo sự chắc chắn và cứng cáp hơn, điều này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận hành. Nó luôn được kiểm chứng vệ độ an toàn và được đưa vào tiêu chí cho một thiết bị cắt an toàn hiệu suất cao. Với những khu vực đòi hỏi một tiêu chuẩn gắt gao, thì nó là lựa chọn tối ưu.

Gốc cắt có thể điều chỉnh dễ dàng bởi mâm bảo vệ được xoay gốc tùy theo yêu cầu. Lưỡi cắt được bảo vệ với diện tích bằng 2/3 diện tích toàn lưỡi. Đường kính lưỡi mà mâm cắt có thể bảo vệ tốt nhất đối với máy cắt bê tông STIHL TS700 TS500i TS420 là D300 và D350. Để tránh nhiệt độ cao và giảm bụi bẩn, trên mâm cắt có 4 lỗ gắn ống nước, mỗi vị trí của mâm sẽ được dùng hai lỗ đối diện nhau, nhằm cung cấp nước trên toàn bộ đường cắt trong quá trình làm việc.

Một thiết bị cắt hiệu suất cao, ngoài một động cơ khỏe, có cấu truyền động tối ưu, hoạt động ổn định, khí thải môi trường… thì tiêu chí an toàn là một trong những tiêu chí tiên phong trong việc chọn lựa để mua máy cắt bê tông tốt. Với các nước đòi hỏi tiêu chuẩn cao như châu âu, Mỹ hay Nhật Bản thì tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Mâm cắt máy cắt bê tông STIHL TS420 TS500i TS700 ZIN
Hãng sản xuất STIHL Đức
Bao gồm 1 mâm và 2 kẹp
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS420 TS500i TS700
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mâm bảo vệ lưỡi máy cắt bê tông STIHL TS420 TS500i TS700 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist