Th6.06

Khui thùng máy cưa STIHL MS381Z dành cho thị trường New Zealand. HÀNG CỰC HIẾM GIÁ CỰC CAO

Thân chào tất cả Anh Em thợ cưa ! Như chúng ta đã biết dòng máy cưa STIHL MS381 hiện nay đã ngưng sản xuất (TUYỆT CHỦNG) vào năm 2017, nếu còn hàng cũng chỉ hàng tồn kho số lượng rất ít do đó GIÁ CỰC CAO. Tuy nhiên dòng máy này đang có nhu cầu rất cao, nhiều thợ cưa đang săn lùng nó bởi độ bền và dễ dàng sử dụng hơn so với máy cưa STIHL MS382, mẫu máy kế nhiệm cho MS381. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu mẫu máy cưa STIHL MS381Z dành cho thị trường New Zealand với các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tiêu chuẩn môi trường cao hơn mẫu máy MS381 thông dụng ở Việt Nam những năm trước.

Như video đã chia sẽ, dòng máy STIHL MS381Z đa phần các bộ phận giống nhau với mẫu MS381 của Việt Nam mình, tuy nhiên MS381Z dành cho thị trường New Zealand có một số khác biệt để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, bền hơn, tiêu chuẩn về môi trường, tiêu chuẩn chống cháy nổ, và độ ồn cần thiết. Mình sẽ phân tích kỹ các điểm khác biệt lớn này.

  • Về chiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: MS381 thường của Việt Nam được sản xuất tại Brazil với tiêu chuẩn độ ồn thấp, bộ hơi xilanh nòng bạc piston chất lượng kém hơn so với loại nòng trắng của Đức sản xuất của dòng MS381Z. Do đó độ bền của bộ hơi MS381Z được sử dụng lâu hơn.
  • Bô xả khói của MS381Z có tấm lưới chắn tia lửa điện ở họng xả, do đó trong quá trình máy nổ, các tia lửa điện được hút lại, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ. Điều này là bắt buộc đối với New Zealand bởi đạo luật phòng cháy chữa cháy rừng của nước này đòi hỏi rất cao.
  • Độ ồn thấp hơi bởi bô xả khói được thiết kế các tiêu âm nhiều hơn. Các ống tiêu âm bên trong bô xả khói được phép giảm thiểu tiếng ồn ở mức thấp nhất để đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào New Zealand. Độ ồn tối đa cho phép của MS381Z đo được là 107 dB. Điều này không ảnh hưởng đến thính giác người dùng. Đó là những gì mà đạo luật sức khỏe New Zeand bắt buộc các dòng máy sử dụng động cơ nổ phải đáp ứng

Trên đây là những điểm nổi bật mà dòng máy cưa xích STIHL MS381Z dành cho thị trường New Zeand đang sở hữu, điểm khác biệt lớn nhất giữa MS381 Việt Nam và MS381Z đã được chúng tôi đề cập bằng video, bằng bài viết. Mong rằng Anh Em thợ cưa chúng ta có những thông tin cần thiết đối với dòng MS381Z, dòng máy cao cấp hơn MS381 Việt Nam mình

CÁC THÔNG TIN CHÚNG TÔI TÌM HIỂU CHIA SẼ CHO ANH EM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG CHÍNH XÁC BỞI HÃNG STIHL ĐỨC.

MS381Z trong video được hãng sản xuất từ tháng 2 năm 2016. Nghĩa là MS381Z được tồn kho (hàng mới chưa nổ) 7 năm tại thời điểm bài viết này.

You Might Also Like

Gửi phãn hồi. Mục có dấu * là bắt buộc