Dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS700 TS800

Được làm từ loại thép lò xo có độ đàn hồi cao, dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS700 TS800 luôn đảm bảo khả năng hồi vị của buli (puly) khởi động. Sau khi quá trình khởi động được hoàn tất, quá trình thu hồi về vị trí ban đầu yêu cầu phải chính xác và nhanh chóng. Do đó đòi hỏi dây thiều, cót giật luôn đặt trong trạng thái kéo và hồi vị căng. Nếu chất lượng thép không tốt sẽ khó đặt được những yêu cầu này. Dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS700 TS800 được quấn sẵn trong một khuôn bằng nhựa, đảm bảo quá trình lưu kho và thay thế dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tra thêm mở bò bôi trơn khi thay thế dây thiều cót giật. STIHL Đức luôn tạo nên những sản phẩm chất lượng cao từ những chi tiết nhỏ nhất như phụ tùng cho đến máy cắt bê tông cầm tay. Điều này bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ STIHL Đức

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được làm từ loại thép lò xo có độ đàn hồi cao, dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS700 TS800 luôn đảm bảo khả năng hồi vị của buli (puly) khởi động. Sau khi quá trình khởi động được hoàn tất, quá trình thu hồi về vị trí ban đầu yêu cầu phải chính xác và nhanh chóng. Do đó đòi hỏi dây thiều, cót giật luôn đặt trong trạng thái kéo và hồi vị căng. Nếu chất lượng thép không tốt sẽ khó đặt được những yêu cầu này.

Xem thêm: Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420

Dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS700 TS800 được quấn sẵn trong một khuôn bằng nhựa, đảm bảo quá trình lưu kho và thay thế dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tra thêm mở bò bôi trơn khi thay thế dây thiều cót giật. STIHL Đức luôn tạo nên những sản phẩm chất lượng cao từ những chi tiết nhỏ nhất như phụ tùng cho đến máy cắt bê tông cầm tay. Điều này bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ STIHL Đức

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Với dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS700 TS800 chính hãng, bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như quá trình làm việc của chi tiết. Tháo lắp được dễ dàng với độ chính xác cao, dung sai lắp ráp nhỏ. Khả năng kéo giãn và hồi vị hoàn hảo khi bộ khởi động nắp chụp giật làm việc. Điều này luôn được các chuyên gia STIHL tính toán kỹ càng khi thiết kế chi tiết máy.

Vật liệu làm dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS700 TS800 là loại tốt nhất hiện nay, cho phép quá trình kéo giãn không bị công vênh, khả năng hồi vị hoàn hảo. Số vòng quấn của dây thiều cót giật luôn được kiểm soát trong khuôn nhựa, điều này giúp quá trình khởi động máy được chính xác và dễ dàng hơn. Đầu ra của dây thiều cót giật được uốn công nhằm giảm ứng suất tập trung tạo nên độ bền dẻo cho chi tiết.

Phần móc câu của dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 TS700 TS800 được khép chặt trong khuôn nhựa, chắc chắn cho quá trình kéo giãn và hồi vị. Điều này rất cần thiết khi quá trình giật nổ được thực hiện nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn trong trường hợp động cơ có sự cố khó nổ. Đó là điều mà các chuyên gia STIHL đã tính toán.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Dây thiều cót giật máy cắt bê tông TS410 TS420 TS700 TS800
Vật liệu Nhựa và thép lò xo
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420, TS480i, TS500i, TS700, TS800
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông 

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây thiều cót giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS700 TS800”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist