Cổ xăng máy cưa tay cụt Makita ME230T 231 232 hàng ZIN Xịn tốt

Là chi tiết kết nối giữa bộ chế hòa khí (bình xăng con) và động cơ. Cổ xăng máy cưa tay cụt Makita ME230T 231 232 hàng ZIN Xịn tốt được làm từ cao su nguyên chất, có độ đàn hồi cao, đảm bảo độ rung lắc trong khoảng cho phép. Makita Nhật Bản luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng máy cưa chính hãng để kiểm soát tốt hơn quá trình làm việc. Xem thêm: Cổ xăng cao su máy cưa mini tay cụt ECHO CS 350TES chính hãng Với thiết kế tinh tế kết hợp vật liệu làm nên cổ xăng là cao su nguyên chất tốt nhất đáp ứng các tiêu chí chất lượng của thị trường nội địa Nhật. Các dòng máy cưa mini tay cụt Nhật Bãi còn đẹp luôn mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng cao, trong đó phải kể đến các dòng máy cưa cắt cành nhánh cây, cưa điêu khắc Makita ME230T 231 232

250,000
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là chi tiết kết nối giữa bộ chế hòa khí (bình xăng con) và động cơ. Cổ xăng máy cưa tay cụt Makita ME230T 231 232 hàng ZIN Xịn tốt được làm từ cao su nguyên chất, có độ đàn hồi cao, đảm bảo độ rung lắc trong khoảng cho phép. Makita Nhật Bản luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng máy cưa chính hãng để kiểm soát tốt hơn quá trình làm việc.

Xem thêm: Cổ xăng cao su máy cưa mini tay cụt ECHO CS 350TES chính hãng

Với thiết kế tinh tế kết hợp vật liệu làm nên cổ xăng là cao su nguyên chất tốt nhất đáp ứng các tiêu chí chất lượng của thị trường nội địa Nhật. Các dòng máy cưa mini tay cụt Nhật Bãi còn đẹp luôn mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng cao, trong đó phải kể đến các dòng máy cưa cắt cành nhánh cây, cưa điêu khắc Makita ME230T 231 232.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Hỗn hợp hòa khí được hút vào động cơ thông qua cổ xăng, có nghĩa là phần ghép nối giữa cổ xăng và bộ chế hòa khí (bình xăng con) không đảm bảo kín khít sẽ dẫn tới tỷ lệ phối trộn hòa khí không chính xác (tỷ lệ lamda). Trong các động cơ xăng, để suất tiêu hao nhiên liệu nhỏ nhất, tỷ lệ này dao động từ (15 ~ 18):1, nghĩa là cần 15 đến 18 kg không khí để đốt cháy 1 kg nhiên liệu (tương đương 10.000lít không khí để đốt cháy 1 lít nhiên liệu).

Cổ xăng máy cưa tay cụt Makita ME230T 231 232 thiết kế tinh tế, phần ghép nối giữa cổ xăng và xi lanh nòng được bố trí thêm các đường chỉ nhỏ, quá trình lắp ghép sẽ được làm kín hoàn toàn bởi lực xiết của bu lông. Điều này là cần thiết để đảm bảo độ kín trong quá trình máy làm việc.

Phái họng hút của cổ xăng máy cưa tay cụt Makita ME230T 231 232 cũng như phần đế ghép nối với xi lanh nòng cũng có những đường chỉ nhỏ. Những thiết kế đặc biết sẽ luôn tạo nên một buồng không gian kín, hòa khí luôn được kiểm soát tốt nhất bởi chế hòa khí (bình xăng con).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất Makita Nhật Bản
Tên phụ tùng Cổ xăng cao su máy cưa Makita ME230T 231 232
Vật liệu Cao su nguyên chất
Sử dụng cho máy Máy cưa mini tay cụt ME230T 231 232
Xuất xứ Made in Japan

Nên xem: Phụ tùng máy cưa chính hãng khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổ xăng máy cưa tay cụt Makita ME230T 231 232 hàng ZIN Xịn tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist