Chó khởi động cá giật máy cắt bê tông STIHL 410 TS420 TS480i TS500i ZIN

Nằm trong hệ thống khởi động của máy cắt bê tông, chó khởi động cá giật máy cắt bê tông STIHL 410 TS420 TS480i TS500i ZIN luôn đóng vai trò qua trọng bởi ứng suất làm việc cao, chịu mài mòn tốt. Được làm từ nhựa nguyên chất, có độ cứng cao, chốt thép bền bỉ sẽ giúp quá trình làm việc kéo dài. Đây là chi tiết dễ hư hỏng do quá trình khởi động chưa đúng kỹ thuật. Hư hỏng chủ yếu là cong vênh đầu chó khởi động (cá giật) vì người cầm giật không thắng được phãn lực của động cơ (hay gọi cách khác là giật máy bị sốc). Một quá trình khởi động hoàn hảo, giật phát nào nổ phát đó đòi hỏi bạn phải nắm chắc kỹ thuật, thao tác chính xác trong từng tư thế. Nếu các yếu tố này  bạn làm tốt, tất yếu chó khởi động cá giật máy cắt bê tông STIHL 410 TS420 TS480i TS500i sẽ lâu hư và có hiện tượng mòn đều nhưng vẫn sử dụng được. Tuy nhiên điều ngược lại là bạn cần phải cần tư vấn bởi kỹ thuật viên của chúng tôi. Điều này giúp bảo vệ tốt hệ thống khởi động của máy cắt bê tông của bạn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nằm trong hệ thống khởi động của máy cắt bê tông, chó khởi động cá giật máy cắt bê tông STIHL 410 TS420 TS480i TS500i ZIN luôn đóng vai trò qua trọng bởi ứng suất làm việc cao, chịu mài mòn tốt. Được làm từ nhựa nguyên chất, có độ cứng cao, chốt thép bền bỉ sẽ giúp quá trình làm việc kéo dài. Đây là chi tiết dễ hư hỏng do quá trình khởi động chưa đúng kỹ thuật. Hư hỏng chủ yếu là cong vênh đầu chó khởi động (cá giật) vì người cầm giật không thắng được phãn lực của động cơ (hay gọi cách khác là giật máy bị sốc).

Xem thêm: Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420

Một quá trình khởi động hoàn hảo, giật phát nào nổ phát đó đòi hỏi bạn phải nắm chắc kỹ thuật, thao tác chính xác trong từng tư thế. Nếu các yếu tố này  bạn làm tốt, tất yếu chó khởi động cá giật máy cắt bê tông STIHL 410 TS420 TS480i TS500i sẽ lâu hư và có hiện tượng mòn đều nhưng vẫn sử dụng được. Tuy nhiên điều ngược lại là bạn cần phải cần tư vấn bởi kỹ thuật viên của chúng tôi. Điều này giúp bảo vệ tốt hệ thống khởi động của máy cắt bê tông của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Đây là loại chó giật có chiều xoay cùng chiều kim đồng hồ (chó ngược) nếu nhìn thẳng từ bộ khởi động đến thân máy. Do đó bạn đừng lầm tưởng với các loại chó khởi động khác. Nếu bạn lắp chó ngược thì khoảng thời gian sử dụng là rất ngắn và khả năng bám của chó không chắc chắn vì chiều quay của chén nhôm sáu khía có chiều khác với chiều của chó thuận

Với chó khởi động cá giật máy cắt bê tông STIHL 410 TS420 TS480i TS500i ZIN luôn đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước và chất lượng sản phẩm. Do đó quá trình lắp ráp được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông chính hãng luôn cho phép bạn sử dụng thời gian lâu hơn, quá trình làm việc luôn ổn định

Kết hợp với puly giật bằng nhựa, phe gài chó và long đền phe tạo nên một quá trình chuyển động hoàn hảo. Điều này cho phép bạn khởi động máy một cách dễ dàng và chính xác hơn. Điều mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã cảm nhận khi sử dụng máy cắt bê tông STIHL TS420 chia sẽ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Chó khởi động cá giật máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Vật liệu Nhựa và thép
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL 410 TS420 TS480i TS500i ZIN
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông 

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chó khởi động cá giật máy cắt bê tông STIHL 410 TS420 TS480i TS500i ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist