Bộ piston xéc măng bạc máy cưa tay dài tay cụt STIHL 020 MS200 hàng ZIN

Bộ piston xéc măng bạc máy cưa tay dài tay cụt STIHL 020 MS200 hàng ZIN xịn tốt được sản xuất bởi MAHLE GmbH là nhà sản xuất phụ tùng ô tô của Đức có trụ sở tại Stuttgar. Có đường kính Ø 40mm, xéc măng bạc có độ dày 1.5mm. Bộ piston xéc măng bạc được làm từ hợp kim nhôm chịu mài mòn tốt, khả năng giãn nở nhiệt đồng đều với thành xi lanh nòng. Điều này giúp quá trình chuyển động và ép nổ tốt hơn. Kết hợp với xi lanh nòng tạo nên một buồng đốt có tỷ số nén cao, áp suất lớn để dễ dàng đốt cháy nhiên liệu. Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN theo máy Được làm từ hợp kim nhôm với các phụ gia pha trộn tạo nên một vật liệu có độ bền cao, giãn nở nhiệt tiêu chuẩn. Cần thiết để quá trình di chuyển với nòng đạt hiệu suất cao nhất. Điểm khác biệt giữa piston bạc zin và hàng lô là điều dễ nhận biết bởi qua quá trình sử dụng, hàng lô có tuổi thọ thấp hơn, không đạt tốc độ vòng tua tiêu chuẩn sau khi sửa chữa thay thế piston.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bộ piston xéc măng bạc máy cưa tay dài tay cụt STIHL 020 MS200 hàng ZIN xịn tốt được sản xuất bởi MAHLE GmbH là nhà sản xuất phụ tùng ô tô của Đức có trụ sở tại Stuttgar. Có đường kính Ø 40mm, xéc măng bạc có độ dày 1.5mm. Bộ piston xéc măng bạc được làm từ hợp kim nhôm chịu mài mòn tốt, khả năng giãn nở nhiệt đồng đều với thành xi lanh nòng. Điều này giúp quá trình chuyển động và ép nổ tốt hơn. Kết hợp với xi lanh nòng tạo nên một buồng đốt có tỷ số nén cao, áp suất lớn để dễ dàng đốt cháy nhiên liệu.

Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN theo máy

Được làm từ hợp kim nhôm với các phụ gia pha trộn tạo nên một vật liệu có độ bền cao, giãn nở nhiệt tiêu chuẩn. Cần thiết để quá trình di chuyển với nòng đạt hiệu suất cao nhất. Điểm khác biệt giữa piston bạc zin và hàng lô là điều dễ nhận biết bởi qua quá trình sử dụng, hàng lô có tuổi thọ thấp hơn, không đạt tốc độ vòng tua tiêu chuẩn sau khi sửa chữa thay thế piston.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

MAHLE là nhà sản xuất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bộ hơi (xilanh nòng piston bạc) được các hãng máy uy tín đầu ngành chọn lựa là đối tác gia công tin cậy. Trong đó có các tập đoàn nổi tiếng sản xuất máy cưa như STIHL Đức, Husqvarna Thụy Điển, Makita Nhật (chủ sở hữu của Dolmar Đức)…

Với thiết kế tiêu chuẩn, các kích thước và thông số kỹ thuật đáp ứng cho một động cơ 2 thì đạt tốc độ vòng tua cao nhất, điều đó có nghĩa piston bạc luôn đảm bảo chịu ứng lực lớn từ quá trình nổ của động cơ, chuyển động tịnh tiến với tốc độ di chuyển cực nhanh. Với hàng lô, điều này sẽ dễ gây ảnh hưởng đến thành xi lanh nòng bởi cấu trúc vật liệu của hàng lô không được quy chuẩn, tỷ lệ phụ gia pha trộn khi đúc quả piston không đúng tỷ lệ chuẩn mà hãng MAHLE làm ra.

Bộ piston xéc măng bạc máy cưa tay dài tay cụt STIHL 020 MS200 hàng ZIN luôn cho phép máy cưa xích của bạn hoạt động trong tình trạng hiệu suất cao, an toàn và kiểm soát tốt. Điều mà STIHL Đức luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ piston xéc măng bạc máy cưa STIHL 020 MS200
Hãng sản xuất STIHL ĐỨC
Các chi tiết bao gồm 01 Piston, 02 xéc măng (bạc), 01 ắc, 02 phe ắc
Vật liệu Hợp kim nhôm, thép cứng
Đường kính bạc Ø 50 x 1.5 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cưa tay dài tay cụt STIHL 020 MS200
Xuất xứ Đức

Nên xem: Phụ tùng STIHL Đức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ piston xéc măng bạc máy cưa tay dài tay cụt STIHL 020 MS200 hàng ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist