Bô lửa xả khói máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260 hàng rin loại tốt

Là chi tiết giảm âm thanh và xả khói ra môi trường, bô lửa xả khói máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260 hàng rin loại tốt được thiết kế theo dạng lắp ghép rời giữa 2 mặt, mặt ngoài và mặt trong. Hai mặt được giữ chặt bằng khớp nối và hai bu long chân bô. Đây là dạng phổ biến thường gặp trên các dòng máy cưa STIHL để tiện cho việc tháo lắp và kiểm tra bộ hơi xi lanh nòng piston bạc Xem thêm: Máy cưa xích cưa lốc tầm trung STIHL MS 260 hàng chính hãng 100% Nhằm giảm tiếng ồn trong quá trình máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260 hoạt động, bô lửa xả khói có tác dụng điều tiết lượng khói thổi ra theo định hướng lỗ xả. Điều này là cần thiết bởi động cơ hai thì khi nổ rất ồn và nếu không điều tiết được khói sẽ bay vào mắt người vận hành, dẫn đến cay mắt khó làm việc.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là chi tiết giảm âm thanh và xả khói ra môi trường, bô lửa xả khói máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260 hàng rin loại tốt được thiết kế theo dạng lắp ghép rời giữa 2 mặt, mặt ngoài và mặt trong. Hai mặt được giữ chặt bằng khớp nối và hai bu long chân bô. Đây là dạng phổ biến thường gặp trên các dòng máy cưa STIHL để tiện cho việc tháo lắp và kiểm tra bộ hơi xi lanh nòng piston bạc

Xem thêm: Máy cưa xích cưa lốc tầm trung STIHL MS 260 hàng chính hãng 100%

Nhằm giảm tiếng ồn trong quá trình máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260 hoạt động, bô lửa xả khói có tác dụng điều tiết lượng khói thổi ra theo định hướng lỗ xả. Điều này là cần thiết bởi động cơ hai thì khi nổ rất ồn và nếu không điều tiết được khói sẽ bay vào mắt người vận hành, dẫn đến cay mắt khó làm việc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Được tạo thành từ hai mãnh ghép, quá trình tháo lắp được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Bô lửa xả khói máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260 hàng rin loại tốt được sản xuất bởi STIHL Đức tại nhà máy BRAZIL do đó luôn đảm bảo về chất lượng phụ tùng và điều kiện làm việc của máy cưa xích của bạn.

Cũng như các loại bô của động cơ khác, bên trong bô lửa xả khói máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260 hàng rin loại tốt có thiết kế thêm một bộ phận giảm thanh hay còn gọi là ống tiêu. Bộ phận này có chức năng giảm thiểu tiếng ồn đến mức có thể để đảm bảo độ ồn cho phép không vượt quá tần số rung của màng nhỉ người sử dụng

 

Các mãnh ghép được dập theo khớp gài và chúng được cố định bằng hai bu lông ở chân bô. Dễ dàng và tiện lợi cho quá trình tháo lắp sửa chữa thay thế. STIHL luôn khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện máy cưa chính hãng để đảm bảo tính động bộ cũng như độ bền của máy cưa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ lửa xả khói máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260
Hãng sản xuất STIHL Đức
Bao gồm Hai mặt bô (mặt trong và mặt ngoài)
Sử dụng cho máy Máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260
Xuất xứ Nhà máy STIHL tại Brazil (Made in Brazil)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cưa khác

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bô lửa xả khói máy cưa STIHL 024 026 MS240 MS260 hàng rin loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist