Bô lửa một ống xả khói máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN

Được là từ loại thép chống gỉ chịu nhiệt độ cao. Bô lửa một ống xả khói máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN giảm thiểu độ ồn tối ưu, chỉ có một lỗ xả ở phía dưới bô lửa và có vị trí tránh hướng bay của bụi bê tông. Điều này là rất cần thiết để điều chuyển khí thải trong quá trình làm việc của máy cắt bê tông. Do đó bạn có thể thoải mái hơn trong các tư thế vận hành. Bô lửa một ống xả khói máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN cấu tạo bởi ba thành phần chính, gồm thân bô là hai mặt được ghép nối bằng phương pháp dập và ống tiêu bên trong. Mối ghép đủ kín để khí thải không thể lọt ra ngoài trong quá trình piston bạc máy cắt bê tông ở thì xả.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được là từ loại thép chống gỉ chịu nhiệt độ cao. Bô lửa một ống xả khói máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN giảm thiểu độ ồn tối ưu, chỉ có một lỗ xả ở phía dưới bô lửa và có vị trí tránh hướng bay của bụi bê tông. Điều này là rất cần thiết để điều chuyển khí thải trong quá trình làm việc của máy cắt bê tông. Do đó bạn có thể thoải mái hơn trong các tư thế vận hành.

Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 hàng ZIN theo máy

Bô lửa một ống xả khói máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN cấu tạo bởi ba thành phần chính, gồm thân bô là hai mặt được ghép nối bằng phương pháp dập và ống tiêu bên trong. Mối ghép đủ kín để khí thải không thể lọt ra ngoài trong quá trình piston bạc máy cắt bê tông ở thì xả.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

STIHL khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông chính hãng để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và khả năng hoạt động ổn định nhất. Khi thay thế bô lửa, chúng ta cần thay thế roăng bô, miếng đệm bô và bu lông để được kín khít hơn. Quá trình tháo ốc bô hãy cẩn thận bởi ốc bô âm phía trong hai lỗ do đó nếu bạn chưa biết cách để mở chúng thì hãy liên hệ kỹ thuật viên của chúng tôi.

Miếng đệm bô là chi tiết quan trọng mà bạn cần chú ý. Ngoài chức năng căn khoảng cách giữa bô mà Bộ hơi (xilanh nòng bạc piston) thì còn có chức năng làm kín và truyền nhiệt. Nếu bề mặt miếng đệm bị công vênh, bạn hãy thay thế bằng một miếng đệm mới.

Quá trình sử dụng bô lửa một ống xả khói máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN được kéo dài bởi chất lượng vật liệu, khả năng chịu nhiệt và áp suất tốt bởi mỗi ghép nối chắc chắn hơn. Do đó mà máy cắt bê tông STIHL TS420 luôn được các nhà thầu chọn lựa cho những công việc cắt cọc bê tông ly tâm, cắt ống cống, cắt bó vỉa hạ tầng, cắt tường và mái bê tông, cắt dầm bê tông….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bô lửa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN
Bao gồm Một bô, một miếng đệm bô, một roăng bô, hai ốc
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 TS440
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS410 lưỡi 300mm của Đức

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bô lửa một ống xả khói máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist