Bộ hơi xi lanh nòng bạc piston máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN

Bộ hơi (xi lanh nòng bạc piston) máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN được sản xuất bởi ba nhãn hàng nổi tiếng nhất hiện nay là nòng GILARDONI của Ý, séc măng bạc KOMA của Séc và STIHL Đức. Trong đó nòng (xilanh) được GILARDONI sản xuất theo đơn đặt hàng của STIHL (mẫu mã thiết kế, thông số, vật liệu được STIHL quyết định), quả piston ắc và phe ắc sản xuất bởi STIHL. Riêng hai lá séc măng bạc được sản xuất bởi công ty KOMAROV (Komárov là một chợ huyện thuộc huyện Beroun, vùng Středočeský, Cộng hòa Séc). Vớ những hãng sản xuất lừng danh nổi tiếng trên toàn thế giới, chất lượng từng chi tiết của bộ hơi luôn là loại tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên giá thành của bộ hơi (xi lanh nòng bạc piston) máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 ZIN rất cao. Những hư hỏng liên quan đến bộ hơi phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Việc thay mới bộ hơi thực sự cần thiết nếu kỹ thuật viên được đào tạo bởi STIHL đã xác nhận.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bộ hơi (xi lanh nòng bạc piston) máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN được sản xuất bởi ba nhãn hàng nổi tiếng nhất hiện nay là nòng GILARDONI của Ý, séc măng bạc KOMA của Séc và STIHL Đức. Trong đó nòng (xilanh) được GILARDONI sản xuất theo đơn đặt hàng của STIHL (mẫu mã thiết kế, thông số, vật liệu được STIHL quyết định), quả piston ắc và phe ắc sản xuất bởi STIHL. Riêng hai lá séc măng bạc được sản xuất bởi công ty KOMAROV (Komárov là một chợ huyện thuộc huyện Beroun, vùng Středočeský, Cộng hòa Séc).

Xem thêm: Xilanh nòng máy cắt bê tông Makita EK6101 chính hãng loại tốt

Vớ những hãng sản xuất lừng danh nổi tiếng trên toàn thế giới, chất lượng từng chi tiết của bộ hơi luôn là loại tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên giá thành của bộ hơi (xi lanh nòng bạc piston) máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 ZIN rất cao. Những hư hỏng liên quan đến bộ hơi phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Việc thay mới bộ hơi thực sự cần thiết nếu kỹ thuật viên được đào tạo bởi STIHL đã xác nhận.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Nòng (xi lanh) máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 được sản xuất bởi GILARDONI của Ý theo đơn đặt hàng của hãng STIHL Đức. Mẫu mã thiết kế, thông số, vật liệu được STIHL quyết định. Nòng (xi lanh) được gia công bởi công nghệ CROMOGIL tiên tiến nhất hiện nay.  Thành nòng (xi lanh) nhôm với lớp phủ CROMOGIL giúp giải quyết các vấn đề về độ nhẹ và khối lượng lớn liên quan đến động cơ của các máy cắt bê tông. Các đặc tính cụ thể của các nòng (xi lanh) này cũng giúp cải thiện hiệu suất của chúng và tỷ lệ trọng lượng trên công suất. Một ví dụ điển hình được đưa ra là việc sử dụng ngày càng rộng rãi nòng (xi lanh) GILARDONI trong các máy móc nông nghiệp như máy cưa xích và máy cắt cỏ.

Quả piston, ắc và phe ắc được STIHL Đức sản xuất trực tiếp, do đó chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đâu là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Kết hợp với séc măng bạc hiệu KOMA  bởi CÔNG TY PISTON RINGS KOMAROV có trụ sở chính tại Komárov là một chợ huyện thuộc huyện Beroun, vùng Středočeský, Cộng hòa Séc.

Việc kết hợp các hãng sản xuất nổi tiếng cho ra một bộ sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật tốt nhất mà các chuyên gia STIHL đã thiết kế nên một máy cắt bê tông hiệu suất cao. Điều này được khẳng định bằng thực tế khi mà các nhà thầu xây dựng luôn chọn máy cắt bê tông STIHL là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu trong danh sách đầu tư trang thiết bị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ hơi máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN
Hãng sản xuất Gilardoni của Ý, KOMA Séc, STIHL Đức
Bao gồm Một nòng (xilanh), một quả piston, hai lá séc măng (bạc), ắc và phe
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ hơi xi lanh nòng bạc piston máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist