Bánh đà vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN

Được làm từ nhôm nguyên chất có độ cứng cao, bánh đà vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN làm việc ổn định, kết hợp với bộ điện IC tạo nên một hệ thống đánh lửa hoạt động với hiệu suất cao. Tia lửa mạnh và dứt khoát. Thời điểm đánh lửa chính xác để hỗn hợp nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, tạo nên một động cơ có công suất lớn, cắt khỏe hơn. Xem thêm: Bộ điện IC lửa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN loại tốt Nguyên lý tạo nên dòng điện dựa trên định luật Faraday và định luật Lenz, kiểu đánh lửa là kiểu xoay chiều AC-CDI. Ưu điểm lớn nhất của kiểu đánh lửa AC-CDI là cho tia lửa mạnh, có độ tin cậy và ổn định cao, không phải tốn công bảo dưỡng. Bộ điện IC được liên kết cố định trong lốc máy không điều chỉnh được gốc đánh lửa, do đó thời điểm đánh lửa phụ thuộc chốt khóa ở chốt khóa ở lỗ vô lăng và rãnh trên trục khuỷu tay dên máy cắt bê tông.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được làm từ nhôm nguyên chất có độ cứng cao, bánh đà vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN làm việc ổn định, kết hợp với bộ điện IC tạo nên một hệ thống đánh lửa hoạt động với hiệu suất cao. Tia lửa mạnh và dứt khoát. Thời điểm đánh lửa chính xác để hỗn hợp nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, tạo nên một động cơ có công suất lớn, cắt khỏe hơn.

Xem thêm: Bộ điện IC lửa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN loại tốt

Nguyên lý tạo nên dòng điện dựa trên định luật Faraday và định luật Lenz, kiểu đánh lửa là kiểu xoay chiều AC-CDI. Ưu điểm lớn nhất của kiểu đánh lửa AC-CDI là cho tia lửa mạnh, có độ tin cậy và ổn định cao, không phải tốn công bảo dưỡng. Bộ điện IC được liên kết cố định trong lốc máy không điều chỉnh được gốc đánh lửa, do đó thời điểm đánh lửa phụ thuộc chốt khóa ở chốt khóa ở lỗ vô lăng và rãnh trên trục khuỷu tay dên máy cắt bê tông.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ngoài chức năng của một hệ thống đánh lửa thì bánh đà vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN còn có chức năng tạo nên một áp suất gió cưỡng bức cung cấp cho hệ thống nhiên liệu. Do đó bản thân vô lăng mâm điện cũng là một cánh quạt điều tốc, với các lá quạt bố trí quanh thân vô lăng.

 

Trên thân bánh đà vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 có tích hợp một nam châm vĩnh cửu, với hai cực nam (S) và cực bắc (N), kết hợp với bộ điện IC lửa để tạo nên dòng điện lên đến hàng ngàn Volt. Do đó nam châm vĩnh cữu và chốt khóa trên vô lăng mâm điện là cực kỳ quan trọng. Trong quá trình tháo lắp, STIHL luôn khuyến cáo rằng việc sửa chữa thay thế vô lăng mâm điện phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên được STIHL đào tạo chuyên môn.

Quá trình tháo lắp phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên mà STIHL Đức đã đào tạo chuyên môn với các dụng cụ chuyên dụng. Nếu bạn muốn tháo lắp vô lăng mâm điện thì hãy chắc chắn rằng bạn đã biết cách tháo lắp chúng mà không làm hư hỏng đến chốt khóa và nam châm vĩnh cửu cũng như các cánh quạt tạo gió cưỡng bức. Điều này là quan trọng bởi giá thành vô lăng mâm điện rất cao nếu chúng hư hỏng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN
Hãng sản xuất STIHL Đức
Bao gồm 1 vô lăng và 01 hộp
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420
Xuất xứ Đức (Made in Germany)

Nên xem: Các phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Với những kiến thức được STIHL đào tạo kết hợp kinh nghiệm tích lũy trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa máy cắt bê tông STIHL, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng dịch vụ cho quý khách hàng. Cần tư vấn về phụ tùng chính hãng STIHL, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh đà vô lăng mâm điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist